Hiển thị tất cả 8 kết quả

Show sidebar

KEM ĐÁNH RĂNG LION DÂU TÂY 40G

50.000
  • Kem đánh răng Lion có hương vị dâu tây, thơm thơm, ngọt ngọt, màu đỏ rực rỡ, tạo cho bé có cảm giác thíc đánh răng hơn.
  • Kem đánh Nhật có chất xylitol làm thúc đẩy sự tái khoáng cho răng, cung cấp canxi và flo giúp ngăn ngừa sâu răng cực hiệu quả. Kem đánh răng Lion dâu tây 40g giúp bé bảo vệ răng miệng cực tốt.
Đã mua:0
Còn lại:16

Kem đánh răng trẻ em từ 6 tuổi vị Cam Zettoc Kids Toothpaste Orange 70g

225.000
- Hàm lượng xylitol cao 25% - giúp ngăn ngừa sâu răng và làm răng chắc khỏe. Xylitol là một thành phần tự nhiên có trong nhiều loại trái cây và rau. (Được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Nhật) - Ít kích thích với thành phần 5 KHÔNG - Không có màu tổng hợp, Không có florua, Không có chất làm ngọt nhân tạo, Không có sunfat, Không có dầu khoáng. - Thiết kế xinh xắn, nắp đóng mở dễ dàng - cho trải nghiệm đánh răng thú vị với trẻ.
Đã mua:0
Còn lại:9

Kem Đánh Răng Trẻ Em Vị Dâu 70ml

225.000
Kem đánh răng trẻ em từ 2-5 tuổi vị dâu Zettoc Kids Toothpaste Strawberry 70g THÔNG TIN SẢN PHẨM Xuất xứ: Nhật bản Thương hiệu: Zettoc Style Khối lượng tịnh: 70g Quy cách đóng gói: tuýp Hương vị: dâu Zettoc Kids là dòng kem đánh răng được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với hàm răng sữa của bé.

KEM ĐÁNH RĂNG VỊ QUẾ BẠC HÀ ZETTOC SMILE HONEY

150.000
Kem đánh răng vị quế bạc hà Zettoc Smile Honey Cinnamon Mint Flavor 120g Nippon Zettoc, (ZS) giúp làm sạch răng, giảm tích tụ cao răng, kích thích tuần hoàn máu, giảm tình trạng sưng, chảy máu tụt nướu lợi. Thành phần thảo dược trong kem đánh răng giữ cho hơi thở thơm tho, sạch sẽ cùng hàm răng trắng sáng, chắc khỏe.
Đã mua:0
Còn lại:19

Kem đánh răng White & White Lion Nhật Bản

60.000
  • Kem đánh răng white and white lion là loại kem đánh răng được sử dụng thông dụng ở Nhật, nhiều bọt với hương thơm mát dễ chịu, không tạo cảm giá ê buốt khi đánh răng.
  • Các hạt làm sạch mới được pha trộn trong kem đánh răng white and white lion, đồng thời đánh bật các tạp chất bám lại trên răng trong khi đánh răng để loại bỏ chúng.
  • Fluoride thành phần thuốc ngăn ngừa sâu răng trong kem đánh răng white & white, giúp ngăn ngừa các mảng bám, vết ố vàng do acid trong thực phẩm, rượu bia, thuốc lá trong quá trình ăn uống hàng ngày.
Đã mua:0
Còn lại:11

Kem đánh răng Zettoc cho người hút thuốc lá 100g

185.000
Kem đánh răng Zettoc cho người hút thuốc lá giúp làm sạch răng, đánh bay các vết ố vàng do thuốc lá, trà, cà phê, rượu vang đỏ... giúp hàm răng trắng như ngọc trai. Đồng thời, sản phẩm thúc đẩy lưu thông máu ở nướu, kháng viêm, giảm vi khuẩn gây hôi miệng, loại bỏ mùi thuốc lá, ngăn chảy máu chân răng, hạn chế tích tụ cao răng, giảm viêm nướu, cho hàm răng chắc khỏe, ngăn ngừa mùi hôi hơi thở.
Đã mua:0
Còn lại:15

KEM ĐÁNH RĂNG ZETTOC CHO NGƯỜI HÚT THUỐC LÁ 100G VỊ BẠC HÀ CHANH MUỐI

185.000
  • Kem đánh răng giúp làm sạch và đánh bay các vết ố vàng do thuốc lá, trà, café gây ra giúp răng trắng sáng như ngọc trai, giảm vi khuẩn gây hôi miệng, loại bỏ mùi thuốc lá. Hạn chế tích tụ cao răng gây viêm nướu.
  • Hương bạc hà chanh muối mang đến cảm giác tỉnh táo, sảng khoái.
Đã mua:0
Còn lại:7

Kem đánh răng Zettoc vị bạc hà

150.000
Sở hữu một hàm răng trắng sáng, sạch sẽ và hơi thở thơm tho là mong muốn của tất cả chúng ta. Việc lựa chọn loại kem đánh răng hàng ngày cũng là một phần quan trọng giúp bạn có được điều đó. Sản phẩm kem đánh răng hương bạc hà Zettoc Smile giúp làm sạch răng, giảm tích tụ cao răng, kích thích tuần hoàn máu, giảm tình trạng sưng, chảy máu tụt nướu lợi.
Đã mua:0
Còn lại:7