Hiển thị tất cả 3 kết quả

Show sidebar

Bia Budweiser Budvar đen (330ml)

47.000
Bia được sản xuất từ loại lúa mạch hảo hạng tạo ra hương vị đậm đà, thơm ngon, là thương hiệu nổi tiếng của Cộng Hòa Séc và được sản xuất tại một nơi duy nhất đó là České Budějovice. Budweiser Budvar là loại bia được nhiều người ưa dùng vì hương vị và độ cồn nhẹ 4,7%, thú vị hơn là bia không bị giảm hương vị nhiều khi dùng với đá lạnh.
Đã mua:0
Còn lại:17

Bia Sapporo 330ml

20.000

Sapporo là thương hiệu bia có lịch sử và truyền thống lâu đời tại Nhật Bản. Từ khi ra đời vào năm 1876 đến nay, với đam mê về một chất lượng hoàn hảo và nền tảng kỹ thuật tiên tiến, Sapporo đã cho ra đời những dòng bia thượng hạng. Và nay, ngay tại thị trường Việt Nam năng động này, Sapporo vẫn luôn không ngừng kiếm tìm và thử thách với những giá trị mới để mang đến cho quý khách hàng một loại bia thượng hạng với chất lượng cao.

Đã mua:0
Còn lại:192

BIA SAPPORO BLUE 330ML

16.000
Được sản xuất tại Việt Nam với quy trình đúng tiêu chuẩn Nhật Bản từ khâu chọn lọc nguyên liệu đến công đoạn nấu bia và đóng gói, bia Blue Cap là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản cho người tiêu dùng  Việt. Với giá trị cốt lõi: “Sản phẩm chất lượng Nhật Bản với giá phải chăng”, Blue Cap thêm vào cho người tiêu dùng một sự lựa chọn nữa cho sản phẩm bia, với chất lượng được bảo chứng với giá cả hợp lý hơn.
Đã mua:0
Còn lại:78